Browse By

Call of Duty

Call of DutyCall of Duty Mobile Game  เปิดตัวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ประสิทธิภาพที่โดดเด่น

Call of Duty Mobile Game เปิดตัวเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ประสิทธิภาพที่โดดเด่น สร้างมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม
เพียงหนึ่งสัปดาห์ หลังจากการเปิดตัว “Call of Duty Mobile Game” (CODM สั้น ๆ ) ในฐานะเกมมือถือชิ้นเอก เมื่อปลายปี 2020 CODM ได้รับความสนใจจากผู้เล่นจำนวนมาก นับตั้งแต่เปิดตัวเกมคอนโซล ในซีรีส์ “Call of Duty” (COD สั้น ๆ ) การสืบทอด และการพัฒนาภายใต้ IP ที่มีประสิทธิภาพ? การระดมเกมคอนโซล ของ Goose Factory จะยุ่งเหยิงในครั้งนี้หรือไม่? กลไกป้องกันปลั๊กของเขา มีประสิทธิภาพเหมือนเกม FPS หรือไม่? การประเมินผู้เล่น หลังจากเริ่มเล่นเป็นอย่างไร? ในช่วงสัปดาห์นี้ CODM ได้มอบกระดาษคำตอบของเขา นอกจากนี้ เราจะประเมินประสิทธิภาพ ของ CODM ในสัปดาห์นี้ จากมิติข้อมูลเหล่านี้
CODM มีความครอบคลุมมาก และอาวุธปืนที่ผสมผสาน ระหว่างเอฟเฟกต์ภาพ และเสียง ก็เป็นของจริงด้วย คุณภาพของภาพที่สวยงาม และความคมชัดสูง ตราบใดที่มีการปรับจำนวนเฟรมเกม ที่เหมาะสมตามการกำหนด ค่าโทรศัพท์ ความคล่องแคล่วก็สูงมากเช่นกัน ในเวลาเดียวกัน กับเกมมือถือทุกคน ยังคงให้ความสำคัญกับเนื้อหา ของเกม Krypton Gold เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ การอัปเดตปัจจุบัน Krypton สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้เท่านั้น และอุปกรณ์เสริมของอาวุธปืน จำเป็นต้องได้รับการอัพเกรด และปลดล็อก Krypton แทบจะไม่มีผลต่อความสมดุลของเกม
ในขณะเดียวกันเกมเพลย์ – Mission Battlefield ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง ยังได้เปิดให้บริการในช่วงเวลา จำกัด นับตั้งแต่เปิดเซิร์ฟเวอร์ ในแผนที่ ขนาดใหญ่สุด 3A นี้ ครอบคลุมภูมิประเทศ และฉากทุกประเภท รวมถึงหิมะป่าไม้ ทุ่งหญ้า เกาะ ภูเขา ฯลฯ แม้ว่าสนามรบของภารกิจ จะถูกกำจัด ตราบใดที่เพื่อนร่วมทีม สามารถหยิบแผ่นป้าย ที่ดร็อปได้ ภายในระยะเวลาหนึ่ง พวกเขาก็สามารถกลับไปที่สนามรบได้ ซึ่งจะช่วยลดเวลา OB ของผู้เล่นลงอย่างมาก ในระหว่างกระบวนการ และไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกหลงทาง ควบคู่ไปกับการเพิ่มองค์ประกอบ การหลบหลีก และยานพาหนะ เช่น ซิปไลน์ การบินด้วยปีก รถถัง เฮลิคอปเตอร์ ฯลฯ ทำให้ผู้เล่น ได้รับประสบการณ์การต่อสู้ที่สมจริง ในทุกด้าน

ในแง่ของประสบการณ์ การเล่นเกม ทุกคนสามารถให้คะแนนประสิทธิภาพ CODM ได้ตั้งแต่ 8 คะแนน ขึ้นไป และถ้าใครสนใจสามารถที่จะ แจ้งฝาก UFABET มากับทางเราได้โดยตรง เพราะเราเป็นเจ้าใหญ่ในการนำเข้าเกมชนิดนี้มาอยู่ในเครือ UFABET ที่เรียกว่า E-Sports ufabet
ในฐานะผู้ผลิตเกมรายใหญ่ เกมพีซีบนมือถือ เป็นหนึ่งในแนวทางการพัฒนา เกม Tencent มาโดยตลอด แม้ว่าประสิทธิภาพ โดยรวมจะดี แต่ผู้เล่น ยังคงมีความคิดเห็นที่หลากหลาย เกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ด้วยการเปิดตัว CODM ในครั้งนี้ โรงงานผลิตห่าน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ของผู้นำในอุตสาหกรรมครั้งนี้ เขาไม่ได้ทำอะไรผิดพลาด ผู้เล่นมีการประเมิน การเล่นเกมคุณภาพ ของภาพเอฟเฟกต์เสียง และระบบอาวุธปืน ค่อนข้างสูง แม้จะมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง แต่ทุกคน ก็ยังมองโลกในแง่ดี ในตอนจบของเกมมือถือ ในปี 2020 CODM จึงเป็นไปตามความคาดหวัง เมื่อถึงเวลาแถลงข่าว CODM ยังคงครองอันดับหนึ่ง ในเกมฟรี และเกมกลยุทธ์ บน Apple Store ด้วยคะแนน TapTap ที่ 8.1
ได้รับการสนับสนุน จาก COD ซึ่งเป็น IP ที่รู้จักกันดี ซึ่งมีอายุการใช้งานมานานกว่าสิบปี CODM ไม่เพียง แต่ทำให้ตัวเกมดีเท่านั้น แต่ยังต้องมีส่วนร่วม ในการสืบทอด และการพัฒนา IP ด้วย ในแง่ของการสืบทอด CODM ได้จำลองรูปแบบ การเล่นหลักของ COD การสร้างแบบจำลองเกม ที่ยอดเยี่ยม และเครื่องมือฟิสิกส์ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะระบบช่างทำปืน ที่ให้ผู้เล่นมีอิสระ ในการเปลี่ยนปืน แผนที่คลาสสิก เช่น สถานที่ชน และเมือง ระเบิดนิวเคลียร์ ตัวละครคลาสสิก เช่นราคาสบู่ และผี

แน่นอนว่า ข้อเสียของแพลตฟอร์มมือถือนั้น จำกัด เฉพาะ CODM ทำให้การเล่นเกม และการดำเนินการหลายอย่างอ่อนแอลง แต่โดยรวมแล้ว ผู้คนยังคงสัมผัสได้ ถึงเสน่ห์ของ COD เมื่อเข้าสู่เกม
จากมุมมองของการพัฒนา ในฐานะเกมคอนโซล แม้ว่า COD จะพยายามทำอีสปอร์ต แต่ก็มีผลเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม CODM ได้ดำเนินการ TGA Mission Assembly Invitational ทันที ที่เปิดตัวเกม ด้วยฐานผู้ใช้จำนวนมาก และประสบการณ์อันยาวนาน ของ Tencent Games เชื่อว่า CODM จะสามารถมีแบรนด์เหตุการณ์ ที่มีอิทธิพล และจะส่งเสริม COD IP และการพัฒนา มีประโยชน์มาก จากจุดนี้ CODM จะได้ 9 คะแนน
ในความเป็นจริง จากมุมมองของการพัฒนา อุตสาหกรรมการเกิด CODM เป็นมากกว่า การปล่อยเกมดีๆ จากจุดเริ่มต้นของการวิจัย และพัฒนา CODM ได้มุ่งเน้นไปที่ ชุดการเพิ่มประสิทธิภาพระดับต่ำด้วย Qualcomm ซึ่งได้เพิ่มประสิทธิภาพการ เรียก CPU และ GPU ของเกม เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ ในขณะเดียวกัน ด้วยการรองรับการกำหนดค่า ที่เพียงพอ CODM มีหน้าจอ และหมายเลขเฟรม ที่เอาชนะตลาดของเกมประเภทเดียวกัน กล่าวได้ว่าการปรากฏตัวของ CODM ได้เป็นตัวอย่างสำหรับเกมมือถือ FPS ในอนาคต ในแง่ของการเพิ่มประสิทธิภาพ เกมกราฟิก เกมและข้อเสนอแนะในการต่อสู้

CODM ยังเด็กมาก และคาดว่าเขาจะนำการเปลี่ยนแปลง และความประหลาดใจ มาสู่ผู้เล่น และเกมมือถือในอนาคต ติดตามข่าวสารได้ที่ ข่าวกีฬาออนไลน์