Browse By

Lakers สามารถเล่นได้ห้าเกมกับ Space Warriors แล้ว Rockets ต้องการ Harden

ตอนนี้ Lakers สามารถเล่นได้ห้าเกมกับ Space Warriors แล้ว Rockets ต้องการ Harden เพื่อออกจากสนาม

ตอนนี้ Lakers สามารถเล่นได้ห้าเกมกับ Space Warriors แล้ว Rockets ต้องการ Harden เพื่อออกจากสนามและปล่อยไป ในฤดูกาลปกติของ NBA ทีม Rockets แพ้ทีม Los Angeles Lakers ในบ้านหลังจบเกม Wu Zhige นักข่าวจากแนวหน้าของ Rockets ได้โต้ตอบกับชาวเน็ต Tencent และพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาบางอย่างในปัจจุบันของ Rockets

Lakers

The Rockets พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์

รอบตัดเชือกของปีที่แล้วถูกคัดออกโดยLakers ในช่วงนอกฤดูกาล Rockets ได้แนะนำ Wood และ Cousins เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมในวันนี้ฉากในบ้านกำลังเผชิญหน้ากับ Los AngelesLakers แฟน ๆ หลายคนรอคอยที่จะได้เห็น Wood และ theLakers ในเกม Wu Zhige เชื่อว่า ” แม้ว่า Wood จะยังคงทำคะแนนได้ 20+ ในวันนี้Lakers ไม่ได้ป้องกัน Wood ด้วยคิ้วหนาเกือบตลอดเวลา Wood ไม่สบายเหมือนปกติเมื่อเทียบกับ Harrell และตัวชี้สามตัวของเขาก็ยังไม่รู้สึกดีเท่าไหร่วันนี้ Wood มีเพียง 3 รีบาวน์เท่านั้น การรีบาวด์ของเขาถูกLakers ระเบิดและการรีบาวด์ของ Wood ก็เป็นปัญหาเล็กน้อย ”

“ผลการป้องกันของ Harrell ที่มีต่อ Wood ยังดีอยู่การจบเกมรุกของ Wood ไม่เหมือนเกมก่อน ๆ เขาสามารถสร้างพื้นที่รุกของตัวเองได้วันนี้การประชุมทางโทรศัพท์มือถือระดับกลางของ Wood ไม่มากเหมือนเมื่อก่อนต้องขอบคุณฝีเท้าของ Harrell ที่ทำให้เขาตามทัน Wood ได้ ของ.”

เมื่อวู้ดรู้สึกแย่ในวันนี้เขายังคงยิงได้ แต่ก็เห็นได้ว่าเขามีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในการยิงนอกบ้าน ผมคิดว่ามีพื้นที่เปิดอยู่นอกเส้นสามจุดและเขาจะยิงต่อไปมันง่ายสำหรับ Wood ที่จะยิง 35% ของสามพอยน์เตอร์ แม้ว่าวู้ดและคิ้วหนาจะไม่ได้เป็นคู่กันโดยเฉพาะในวันนี้ แต่ในการสนทนาเพียงสองหรือสามครั้งระหว่างทั้งสองคนวู้ดก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรเลย ”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งที่แฟน ๆ Rockets กังวลมากที่สุดในตอนนี้คือปัญหาของ Harden เขามีข่าวลือเรื่องการซื้อขายวันนี้เขาทำได้เพียง 7 จาก 14 นัดและ 2 จาก 8 ตัวชี้สามแต้มเขาทำได้เพียง 20 แต้ม 6 รีบาวน์และ 9 แอสซิสต์ เมื่อเร็ว ๆ นี้จำนวนช็อตที่ต่ำของ Harden ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ Rockets ได้เสมอ Wu Zhige เชื่อว่า“ ความปรารถนาในการรุกของ Deng ไม่ได้แข็งแกร่งมากนักในวันนี้ทีมLakers ทั้งหมดได้ครอบคลุม Rockets แล้ว The Rockets มีตำแหน่งว่างสามตำแหน่ง ไม่ได้ทำคะแนน Harden ลดจำนวนซิงเกิ้ลลงในวันนี้ แต่บาสเก็ตบอลทีมไม่ได้ส่งผลดีเป็นพิเศษ แต่คุณยังสามารถสังเกตได้อีกสองเกม Deng อาจกลับไปเล่นแบบเดิมเมื่อเขาออกจากสนามวันนี้เขาเล่น 38 นาทีและจำนวนนัดก็จริง น้อยไปหน่อย”

“ฮาร์เดนควรจะอยู่ในช่วงนับถอยหลังเพื่อออกจากทีมตอนนี้ The Rockets รอดชีวิตจาก Warriors และLakers อยู่ที่นี่แล้วทีมที่มีความแข็งแกร่งในการคว้าแชมป์ไม่ควรแลกเปลี่ยน Harden ด้วยรากฐานที่สำคัญและเลือกพวกเขาไม่มีแรงจูงใจและยินดีที่จะเปลี่ยน Harden มันอาจจะไม่ใช่ทีมแชมป์และ Harden ลังเลที่จะไปทีมเหล่านี้เรายังสามารถรอดูว่าเขาสามารถหาจุดสมดุลระหว่างการครองบอลและการออกบอลได้หรือไม่วันนี้เป็นแค่เกมและฝ่ายตรงข้ามแข็งแกร่งนิดหน่อย แข็งแกร่งเกินไปอันที่จริงเติ้งรู้สึกหดหู่ใจมากในไตรมาสที่สี่ของวันนี้เขานั่งอยู่บนม้านั่งคนเดียวและไม่มีความสุข Wall and Wood มีการแลกเปลี่ยนที่กระตือรือร้นมากขึ้นด้วยการแสดงออกที่จริงจัง แต่ Harden ดูไม่มีความสุขเล็กน้อยและนั่งอยู่คนเดียวข้างสนาม ”

วิธีจัดการกับจุดจบของจรวด

ในวันที่ 13 มกราคมตามเวลาปักกิ่ง Rockets จะยังคงเล่นกับLakers ในบ้านสรุปประสบการณ์และปรับเปลี่ยนนี่คือสิ่งที่ Rockets ต้องทำมากที่สุด เกี่ยวกับสาเหตุของการสูญเสีย Rockets ในวันนี้ Wu Zhige เชื่อว่า “วันนี้การป้องกันของ Lakers นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ Lakers

มีโมเมนตัมมากมายในวันนี้และพวกเขาก็ตั้งรับอย่างดุเดือดเดวิสนำการป้องกันการป้องกันมาสู่ Rockets ในวันนี้Lakers ไม่ได้ลดลงเลยในวันนี้ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Rockets ต้องดิ้นรนในวันนี้ ” “The Rockets ไม่ได้ จำกัด การโต้กลับเร็วของคู่ต่อสู้

ในครึ่งแรกเลยนี่คือปัญหาใหญ่ที่สุดของพวกเขาในครึ่งแรกหาก Rockets สามารถ จำกัด ครึ่งแรกได้หลุมจะไม่ใหญ่มากนัก Lakers เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในลีก ใช่พวกเขาผลักแดนหน้าจากแดนหลังเร็วเกินไป ” สิ่งที่น่าสนใจมากของเกมวันนี้คือการที่ Harden และ LeBron

เผชิญหน้ากันโดยตรง Wu Zhige เชื่อว่า“ วันนี้ Harden เล่นกับ James ตลอดทั้งเกมซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขายิงน้อยลง ในตอนท้ายของฝ่ายรุกไม่มีความแข็งแกร่งทางกายภาพอีกต่อไปในการโยนโทษและการซิงเกิ้ลมันค่อนข้างง่ายสำหรับ James

ที่จะบุกเข้าไปในวงในวันนี้Lakers มีวิธีการรุกมากเกินไปฉันไม่ได้คาดหวังว่าLakers จะใช้ James เพื่อปกป้อง Harden ในวันนี้ฉันสามารถเห็น Vogel ยังคงมีข้อกำหนดสำหรับเกมนี้Lakers ทำผลงานได้ดีในวันนี้และพวกเขาสามารถตัดการเชื่อมต่อระหว่าง

Harden, Wall และ Wood ได้หลังจาก Wood รับบอลแล้ว Harrell จะยึดติดกับเขาและไม่ให้ที่ว่าง ” สำหรับการแข่งขันนัดต่อไประหว่างทั้งสองฝ่าย Wu Zhige กล่าวว่า “ในเกมถัดไปถ้า Anthony Davis ยังคงเล่นต่อไปเขาไม่ได้มองโลกในแง่ดี

เกี่ยวกับความสามารถของ Rockets ในการคว้าชัยชนะหากมีสามแต้มมากกว่า Rockets ก็คือ มีโอกาสที่จะยืนอยู่ในทางตันกับคู่ต่อสู้ไปยังจุดจบจุดจบสำคัญมากดูว่า Rockets ทำอะไรถ้าฝั่งของ Harden ปล่อยไปจะเป็นเรื่องดีถ้าจุดจบของ Harden ยังเหมือนเดิมหรือพ่ายแพ้อย่างน่าอนาถก็จะเป็นของทั้งสองฝ่าย ไม่ค่อยดี.”

สำหรับลูกพี่ลูกน้องที่ถูกไล่ออกในวันนี้ Wu Zhige ยังคงเชื่อว่าแฟน ๆ ของ Rockets ยังคงไม่สามารถคาดหวังในตัวเขาได้มากนัก“ อย่าคาดหวังว่า Cousins จะเปลี่ยนแปลงด้านในของ Rockets อย่างมากในฤดูกาลนี้เนื่องจากสถานะทางยุทธวิธีและสัญญา

เหตุผลก็คือเขาเล่นมานานกว่าสิบนาทีแล้วถ้า Rockets ให้เวลาเขา 30 นาที ข่าวกีฬาออนไลน์ ข่าวคาสิโนออนไลน์ และมอบบทชายคนที่หกให้เขาเขาก็ลองได้ญาติเล่นเกมน้อยมากในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาถ้าญาติไม่ได้รับบาดเจ็บ

มันควรจะอยู่ในยุคทองคิ้วหนาตรงข้ามคือเพื่อนร่วมทีมของเขามาก่อนและตอนนี้เขาอยู่ในห้าอันดับแรกของลีกการทดสอบของพระเจ้าคือการบาดเจ็บมากเกินไปเขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะยิงสามพอยน์เตอร์และการทดสอบของพระเจ้าจะไม่ไปที่ตำแหน่งต่ำเหมือนช่วงพีค .”

“วันนี้การฟาล์วเทคนิคครั้งแรกของลูกพี่ลูกน้องค่อนข้างหุนหันพลันแล่นและครั้งที่สองผิดพลาดเล็กน้อยตอนนี้ Rockets เป็นแบบ 3 มิติและอยู่ภายในและไม่มีทางที่จะได้ผู้เล่นสองคนนี้ในเวลาเดียวกัน Covington หายไปก่อนและ Wood ก็อยู่ที่นี่

ลูกพี่ลูกน้องจะไม่ถูกวางบนเส้นเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและ Rockets จะไม่เปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงอย่างรวดเร็วหาก Rockets เปลี่ยน Twin Towers Silas จำเป็นต้องเปลี่ยนบทบาทในการรุกของ Tucker ในช่วงต้นฤดูกาลฉันสงสัยว่า Silas จะมีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว”

Lakers แข็งแกร่งแค่ไหน

ในการถ่ายทอดสดครั้งก่อน Wu Zhige เคยกล่าวไว้ว่าLakers คนก่อนเล่นพุทธศาสนามาโดยตลอด แต่ Lakers ในปัจจุบันดูเหมือนจะเต็มไปด้วยอำนาจการยิง Wu Zhige กล่าวว่าLakers ปัจจุบันแข็งแกร่งเกินไป “Lakers มีผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งมากในฤดูกาลนี้Lakers และ Nets เป็นสองทีมที่แตกต่างจากทีมอื่น ๆ สมัคร UFABET ในฤดูกาลนี้พวกเขาทั้งสองมีสตาร์ 2 คนผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งมาก ครอบคลุมโดยทั่วไปทุกคนสามารถเล่นในสนามได้ “