Browse By

Premier League ฤดูกาลใหม่การย้ายทีมของพรีเมียร์ลีก ช่างหอมหวนจริงๆ

Premier League ฤดูกาลใหม่การย้ายทีมของพรีเมียร์ลีก ช่างหอมหวนจริงๆ ความช่วยเหลือใหม่นำไปสู่ฤดูกาลใหม่ ในวันแรกของฤดูกาลใหม่

 

Premier League

“ความช่วยเหลือใหม่สามารถทำให้เกม ชิงแชมป์เปิดกว้างมากขึ้น” นี่คือชื่อบทความของ อลันเชียเรอร์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ เมื่อเขาตั้งหน้าตั้งตารอฤดูกาลใหม่ ของพรีเมียร์ลีก มุมมองของเขาไม่จำเป็ นต้องถูกต้อง แต่ความช่วยเหลือใหม่กำลังนำบรรยากาศใหม่

มาสู่พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นแนวโน้มที่ปรากฏตั้งแต่เริ่มต้น ในวันแรกของการต่อสู้ตั้งแต่อาร์เซนอล ไปจนถึงนิวคาสเซิล มักจะมี “ใบหน้าที่ไม่คุ้นเคย” ส่องแสงในทีมที่ชนะซึ่ง ไม่สามารถช่วยได้ แต่ทำให้ผู้คนถอนหายใจ จากก้นบึ้งของหัวใจ: ความช่วยเหลือใหม่ คือ กลิ่นหอม

ด้วยความช่วยเหลือใหม่ ถนนถุง อาเซ่นอลยังมีชีวิตอยู่ เป็นเรื่องจริงที่ยังเร็วเกินไปที่จะพูดถึง “ตัวช่วยใหม่ในการเปลี่ยนพรีเมียร์ลีก” ไม่ต้องพูดถึงว่ายังเหลืออีก 37 นัดและยังมีอีกหลายทีม ในรอบแรกของลีก ที่ยังไม่ปรากฏ อย่างไรก็ตาม ด้วยการเริ่มต้นที่สวยงามที่สุด

ของอาร์เซนอลในรอบ 11 ปี และเป็นการชนะทีมเยือนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่อาร์เตต้า คุณต้องยอมรับด้วยว่าเงิน บางส่วนในปีนี้ถูกใช้ไปในสถานที่ ที่เหมาะสมจริงๆ ด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือฟูแล่ม เดอะกันเนอร์สไม่เพียง แต่รังแกม้าที่เพิ่งเลื่อนชั้นเท่านั้น

แต่ยังสร้างความสบายใจ ที่หายไปนานด้วย กุญแจสำคัญในเรื่องนี้ คือความช่วยเหลือใหม่ที่วิลเลียม เติมเต็มตำแหน่งที่ว่างในองค์กร ฟรอนคอร์ส ให้กับพวกเขา เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อน ปี 2019 อาร์เซนอล ยังได้แนะนำ ตัวช่วยใหม่อย่างหนักสำหรับปีกขวาของกองหน้า

เปเป้ ซึ่งมาจากลีลล์มีค่าตัว 72 ล้านปอนด์ แต่เป็นที่น่าเสียดาย ที่ฝ่ายซ้ายชาวไอวอรี ไม่พอใจทั้งคนใน เอเมอรีและอาร์เตต้า ไม่ได้เล่นผลงานที่เข้ากับ ค่าตัวของเขา ในกรณีของ “ราชาแห่งประวัติศาสตร์ทีม” ยังคงต้องปรับเปลี่ยน อาร์เซนอลได้เซ็นสัญญากับ วิลเลียมด้วยสัญญาระยะยาว

ที่จ่ายเงินสูง โดยความช่วยเหลือของ ซูเปอร์เอเย่นต์ Horabchin นี่เป็นการลงทุนสองเท่าหรือไม่ เชื่อว่าแฟนปืนหลายคน คงสงสัยเรื่องนี้อยู่ในใจ อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริง ดังกว่าคำพูดไม่ใช่ว่า วิลเลียมอายุ 32 ปี หรือเขามาที่อาร์เซนอล เพื่อเกษียณอายุอดีตแกนนำ

กองหน้าหมายเลข 4 ของพรีเมียร์ลีก มาอยู่ที่ 8 ในพรีเมียร์ลีกที่เขารู้ ว่าเขา “บรรเทาความยากจนทางเทคนิค” ทันทีที่เขายิง สองแอสซิสต์และหนึ่งประตูข้อมูล ที่น่ารังเกียจของวิลเลียม สามารถอธิบายบทบาทของเขาได้ แต่ฝ่ายซ้ายตัวเก๋า มีมากกว่านั้นการสกัดกั้น

วิ่งโดยไม่มีบอล คำแนะนำที่น่ารังเกียจ เมื่อมีบอลสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่สามารถบรรยายได้ ซึ่งเฉพาะผู้มีประสบการณ์เท่านั้นที่เข้าใจ ได้ในสภาพแวดล้อมใหม่ หลังจากเล่นไป 75 นาทีจริงๆ แล้ววิลเลียมไม่ได้สัมผัสบอลและส่งบอลหลายครั้งเกินไป แต่ตราบใดที่เขาควบคุมบอลการโจมตี

ของพลปืนจะรู้สึกว่า พวกเขาพัฒนาต่อไปได้ การปรากฏตัวของความช่วยเหลือใหม่นี้ ยังเปลี่ยนแนวทางการรุกของอาเซ่นอล ซึ่งอาศัย โอบาเมย็อง เป็นหลักในการ “ขโมย” ด้วยความเร็ว นอกจากวิลเลียมแล้วอย่าลืม กันเนอร์คนใหม่อีกคน ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น

แม้ว่าเครดิต สำหรับการส่งลูกเตะมุมที่แม่นยำ ยังคงเป็นของ ฝ่ายซ้ายบราซิล แต่กาเบรียล ที่บีบกองหลังฟูแล่ม เพื่อรับบอลเข้า อดีตกองหลังแดนกลางของลีลล์วัย 22 ปี ด้วยค่าตัวสูงถึง 27 ล้านปอนด์ ประกาศเข้าร่วมทีมเมื่อวันที่ 1 กันยายนเท่านั้นเขากลายเป็น

ฮีโร่ทำประตูคนใหม่ ของสโมสรภายในเวลา ไม่ถึงสองสัปดาห์ นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจจริงๆ ประเด็นคือคะแนนส่วน หน้าเป้า ของอาร์เซนอลค่อนข้างแย่ หลังจากแพ้ชิรูด์ใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมามีเพียง 5 ครั้ง เท่านั้นที่อยู่ในตำแหน่งกลางและล่างของพรีเมียร์ลีก กาเบรียลซึ่งสูงถึง 1.9 เมตร

มีความสามารถในการรบทางอากาศที่โดดเด่นในลีกเอิง 1 หากเขาสามารถพัฒนาพลังการรุก ที่แข็งแกร่งขึ้นในพรีเมียร์ลีก อาเซ่นอล สามารถเรียนรู้จากลิเวอร์พูล ได้อย่างเป็นธรรมชาติและพยายามตีประตู ด้วยค้อนหนักๆ จากกองหลังกลางประจำ

Premier League อาร์เซ่นอล ได้รับชัยชนะ

อาร์เซนอล ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่และ “รักษา” จุดสูงสุดในตารางคะแนน ในวันแรกของฤดูกาลใหม่ อย่างที่สองน่าแปลกใจเล็กน้อย มันไม่ใช่การป้องกันแชมป์ที่ ลิเวอร์พูลชนะ แต่นิวคาสเซิล ซึ่งเป็นเพียงอันดับ 13 ในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วและขวัญกำลังใจของนิวคาสเซิล

อาจได้รับผลกระทบเมื่อเร็วๆ นี้เนื่องจาก การย้ายสโมสร อย่างไรก็ตามหากคุณให้ความสนใจกับ

ข่าวของนิวคาสเซิล อย่างใกล้ชิดคุณต้องเข้าใจ การเริ่มต้นที่ดีของพวกเขาได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตาม Magpies FC เป็นหนึ่งในสโมสรในพรีเมียร์ลีก ที่มีบทบาทมากที่สุดในตลาดซื้อ ขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีมากถึง 5 อันดับแรก -ทีมผู้เล่นใหม่

Gillespie ผู้รักษาประตูจากโซเวียตซูเปอร์ลีกมาเธอร์ (ไม่ต้องขอวีซ่า), เฮนดริก อดีตกองกลาง เบิร์นลีย์ (ไม่ต้องขอวีซ่า)

อดีตปีกบอร์นมัธ เฟรเซียร์ (ไม่ต้องขอวีซ่า), อดีตเซ็นเตอร์บอร์นมัธ คัลลัมวิลสัน (20 ล้านปอนด์) และอดีตแบ็กซ้ายนอริช จามัล ลูวิส (15 ล้าน) หน้าต่างการโอนเงินนี้ อาจไม่ใช่เงินมากมาย สำหรับนิวคาสเซิล แต่ก็ยังมีการโค่นล้ม อยู่เล็กน้อยภาพที่น่ากลัวเป็นพิเศษ และการพ่ายแพ้ต่อเวสต์แฮม 2-0

โค้ชบรูซก็อาศัยพลังของตัวช่วยใหม่ เหล่านี้เช่นกัน ในบรรดาผู้เล่น 5 คนวิลสัน เฮนดริกและลูอิสปรากฏตัวในสนามจากนั้น วิลสันก็ทำลายการหยุดชะงักของ นิวคาสเซิลและเฮนดริกยิง 1 ประตูและ 1 แอสซิสต์ ปัญหาอย่างหนึ่งของนิวคาสเซิลเมื่อฤดูกาลที่แล้วคือ

โจเอลินตัน กองหน้าตัวสูงซึ่งได้รับ การแนะนำตัวด้วยเงิน 40 ล้านปอนด์ ไม่รู้ว่าจะทำประตูในพรีเมียร์ลีก ได้อย่างไร ปัจจุบันมีกองหน้าทดแทน ทีมชาติอังกฤษเพื่อคว้าโอกาสหน้าประตู แม้แต่เชียเรอร์คนดัง ก็ยังรู้สึกว่าสโมสรเก่าของเขา “ขี้เล่น” แม้ว่าจะยังไม่เป็น

“ผลกระทบสำหรับ แชมเปี้ยนส์ลีก” ก็ตาม อันดับสามารถปรับปรุง ได้มากแน่นอน ควบคู่ไปกับความจริงที่ว่า เฮนดริกส่องผู้ชมทันทีที่ เขามาเขามีปฏิกิริยาทางเคมี กับกองหน้าตัวหลักคนใหม่ (ช่วยวิลสัน) และนักกีฬาคนแรกของทีม (ช่วยเหลือโดยอัลมิรอน)ซึ่งทำให้ผู้คนรู้สึกถึง กระแสของนิวคาสเซิล การดำเนินการเซ็นค่อนข้างดี

ยกเว้นนิวคาสเซิลและอาร์เซนอล สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่จากทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีกไม่ใช่จุดที่สดใสมากมาย ในเกมที่เปิดบ้าน 1-0 กับเซาแธมป์ตัน ที่คริสตัลพาเลซเอซ อดีตตัวรุก 17 ล้านปอนด์ ที่ได้รับการแนะนำจาก ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส มาบนม้านั่งเท่านั้น

ไม่ได้เป็นตัวชูโรงของเกม ในเกมเยือน 7 ประตู ของลีดส์ ยูไนเต็ดกับลิเวอร์พูล ผู้เล่นที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่ง อย่างโรดริโกและโคชทำผลงาน ได้ปานกลางในหมู่พวกเขา กองหน้าชาวสเปนที่มีค่าตัว 26 ล้านปอนด์ ไม่ได้มีส่วนช่วยในม้านั่งขณะที่กองหลัง แดนกลางของเยอรมัน 13 ล้านปอนด์

ในช่วงเริ่มเกมเขาถูกตัดสิน ให้รับโทษประหาร สำหรับแฮนด์บอลในเขตโทษ อย่างไรก็ตามความเลวร้าย ของชายสองคนนี้ เป็นสิ่งที่เข้าใจได้อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นทั้งผู้มาใหม่และไม่คุ้นเคยกับ พรีเมียร์ลีกในขณะเดียวกัน กลยุทธ์ของ บิเอลซา ก็ต้องใช้เวลาใน การทำความเข้าใจ มีมากขึ้น

จากมุมมองนี้เป็นความจริงหรือไม่ว่าผู้เล่นใหม่ ที่เคยเล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีก มาก่อนจะต้องมีพลังและผู้มาใหม่ ที่เข้ามาในอังกฤษเป็นครั้งแรกจำเป็น ต้องค่อยๆปรับตัว โดยไม่คำนึงถึงคำตอบที่แท้จริง ฉันเชื่อว่าหลังจากดูวันแรก ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ทุกคนจะอยากรู้มากขึ้น เกี่ยวกับผู้เล่นใหม่คนอื่นๆ

ที่ยังไม่ปรากฏตัว ตัวอย่างเช่น ฟัน เดอ เบก จะมีบทบาทอย่างไรใน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เชลซีที่มีบิ๊กเนม ร่วมสามแถวหน้ากลางและหลัง “บดขยี้สรรพสัตว์” ได้หรือไม่ และแมนเชสเตอร์ซิตี้ยังมี เฟอร์รานตอร์เรสปีกและกองหลัง อาเก้ สิ่งที่สามารถยืนยันได้โดยทั่วไปในปัจจุบัน

คือ ซูลชาร์ กำลังเตรียมการสำหรับมิดฟิลด์มือใหม่ เพื่อลงเล่นเป็นกำลังหลักในทันที นับตั้งแต่เข้าร่วม การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ยูโรป้าลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วสามารถมีเวลาพักผ่อน เพิ่มขึ้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด “ลาก่อน” ในรอบแรก แต่ในวันที่ 12 กันยายน พวกเขายังคงมีเกมอุ่นเครื่องกับวิลลา

ปีศาจแดงแพ้ 0 ต่อ 1 ในการขาด บรูนู ฟือร์นังดึช, ป็อกบาและ มาร์ซียาล แต่ ฟาน เดอร์ เบ็ค ที่เล่น 90 นาทีกับกองกลางของ แม็คโทมิเนย์ ได้รับการอนุมัติจากสื่ออังกฤษ ชาวดัตช์ได้รับการพิจารณา ว่ารวมเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ได้ดีและการต่อสู้ครั้งแรกกับ คริสตัลพาเลซในวันที่ 19 กันยายน จะเริ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเล่นในรอบก่อนรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วนัดแรกจะต้องรอจนถึงวันที่ 21 กันยายน ที่จะพบกับวูล์ฟส์ เชลซีเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบสุดท้ายด้วยและรอบแรกกำหนดไว้ที่ 14 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น ดังนั้นเพื่อดูว่าฮาเวิร์ตส์ แวร์เนอร์และคนอื่นๆ

สามารถนำมาสู่พรีเมียร์ลีก ได้มากแค่ไหนเราต้องอดทนรอจนถึงเช้าวันอังคาร

 

ข่าวกีฬาออนไลน์ ข่าวคาสิโนออนไลน์ รับชมข่าวกีฬาออนไลน์อัพเดทไวกว่าใคร

สมัคร UFABET ช่องทางการเล่นที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกช่องทาง