Browse By

UFAZ88 ข้อมูลมหัศจรรย์ ของเอ็มบัปเป้ 6 นัด 4 นัด+สวมหมวกอัตราสำเร็จ 90% 10 คะแนน

UFAZ88 ข้อมูลมหัศจรรย์ ของเอ็มบัปเป้ 6 นัด 4 นัด+สวมหมวกอัตราสำเร็จ 90% 10 คะแนนหลังการแข่งขัน วันนี้ในรอบน็อกเอาต์แชมเปี้ยนส์ลีกรอบแรก ปารีสเอาชนะบาร์เซโลนา 4-1 ในเกมเยือนระหว่างการแข่งขันเอ็มบัปเป้ ส่องแสงเข้าใส่ผู้ชมแม้ว่าเมสซี่ จะเป็นคนแรกที่นำบาร์เซโล น่าผ่านการเตะลูกโทษ ในไม่ช้า คีเลียน เอ็มบัปเป้ก็ใช้ความเร็วและทักษะการยิงของเขา

เพื่อช่วยให้ทีมเสมอกัน ในครึ่งหลังวอลเลย์ของ คีเลียน เอ็มบัปเป้และส่วนหัวของ Keane ทำให้ปารีสเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในขั้นตอนสุดท้ายประตูของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ทำให้เขาทำแฮตทริก ได้สำเร็จช่วยให้ทีมเอาชนะบาร์เซโลนา 4-1 ในเกมเยือนและครองตำแหน่งเลื่อนชั้น ความคิดริเริ่ม.

ในเกมนี้ คีเลียน เอ็มบัปเป้เล่นข้อมูลมหัศจรรย์ใน 90 นาทีของเกมเขายิงทั้งหมด 6 ครั้งและยิง 3 ประตูในขณะที่ตี 4 ครั้งประสิทธิภาพค่อนข้างสูง ในเวลาเดียวกัน คีเลียน เอ็มบัปเป้มีการเผชิญหน้า 15 ครั้งโดย 12 ครั้งประสบความสำเร็จ 10 ครั้งประสบความสำเร็จ 9 ครั้งอัตราความสำเร็จ 90% และ คีเลียน เอ็มบัปเป้ส่งบอล 4 ครั้งสำคัญและถูกผู้เล่นบาร์เซโลนาทำผิด 3 ครั้ง

หลังจบเกม “whoscored” มอบ 10 คะแนนให้กับดาวเตะชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปีและเขาก็สมควรได้รับมัน

เมื่อดูจากข้อมูลที่เนย์มาร์ เล่นโดยไม่ได้รับการสนับสนุนจากเนย์มาร์ และดิมาเรียถือว่าสมบูรณ์แบบจาก 6 นัดมีเพียง 2 นัดเท่านั้นที่พลาดไป 3 ประตูกล่าวว่าเอ็มบัปเป้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ อัตราความสำเร็จของกระบวนการนี้สูงถึง 90% ซึ่งแสดงให้เห็นว่าตราบใดที่ คีเลียน เอ็มบัปเป้แยกผู้เล่นฝ่ายป้องกันบาร์เซโลนา ออกมาฝ่ายตรงข้ามก็ทำอะไรไม่ถูก มากพอที่จะบล็อกการทำผิดกติกาของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ด้วยการทำฟาวล์

ในเวลาเดียวกัน คีเลียน เอ็มบัปเป้ยังสร้างสถิติต่างๆในเกมนี้ ด้วยประการแรก คีเลียน เอ็มบัปเป้กลายเป็นผู้เล่นคนที่สามในประวัติศาสตร์ที่ยิง 3 ประตูในเกมเดียวกับบาร์เซโลนา ในแชมเปี้ยนส์ลีกเป้าหมายส่วนตัวของ คีเลียน เอ็มบัปเป้อยู่ที่ 111 ซึ่งเหนือกว่า โปเล็ตต้าผู้เป็นตำนานในประวัติศาสตร์ทีม และก้าวขึ้นสู่อันดับสามในรายชื่อผู้ทำประตูของปารีส

เอ็มบัปเป้ต้องเผชิญกับเสียงชื่นชมหลังจบเกม เขาแสดงให้เห็นถึงความฉลาดทางอารมณ์อย่างสูง: “มันโง่มากที่ตัดสินอนาคตของตัวเองด้วยเกมอันที่จริง มันต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาในระยะยาว ฉันพูดมาตลอดว่าฉันอยู่ที่นี่ มีความสุขมากและเกมดังกล่าว ทำให้ผมมีความสุขมากขึ้นเสื้อของ สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง คือเสื้อแข่งตัวโปรดของผม ”

ท่านที่กำลังสนใจ เว็บพนันออนไลน์ บอลเว็บของเรา Ufabet911 มีบอลให้ท่านได้เลือก พนัน มากมายหลายคู่ มีบริการตลอด 24 ชม. ง่ายต่อการเล่น

สุดท้ายนี้ขอแสดงความยินดีกับเอ็มบัปเป้ เขาส่องแสงในเกมนี้และหวังว่า ในอนาคตเขาจะสามารถช่วยปารีส ก้าวไปข้างหน้าในทุกด้านและมุ่งมั่นเพื่อแชมป์แชมเปียนส์ลีก

UFAZ88

UFAZ88 ข้อมูลมหัศจรรย์ 3-12 ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนของเนย์มาร์ ฉลองการล่วงละเมิดของบาร์เซโลนา

เช้าวันนี้เลกแรกของรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 เริ่มต้น: บาร์เซโลนา VS ปารีส ในนาทีที่ 26 ของครึ่งแรกเมสซี่ได้เตะลูกโทษ หลังจากนั้นการแสดงของ Grand Paris ก็เริ่มขึ้น: ในนาทีที่ 31 และ 64 คีเลียน เอ็มบัปเป้ยิงได้สองประตูในนาทีที่ 69 คีนได้ทำการเคลื่อนไหวอีกครั้งในนาทีที่ 84 คีเลียน เอ็มบัปเป้ทำแฮตทริกได้ ในท้ายที่สุดปารีสพลิกกลับบาร์เซโลนา 4-1

ใครมีความสุขที่สุดในปารีสที่ทำร้ายบาร์เซโลน่า ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนของเนย์มาร์ น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น เมื่อมองไปที่การเฉลิมฉลองที่สนุกสนานของพวกเขา มันมีความสุขมากที่จะตาย เรื่องนี้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่าไม่เป็นอันตรายและดูหมิ่นอย่างมาก

ทำไมพูดแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องราวระหว่างเนย์มาร์และบาร์เซโลน่า ในฐานะที่เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเนย์มาร์ฉันไม่คาดคิดว่า ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนของเขาจะไม่พลาดความรู้สึกเก่าๆเลย “การเฉลิมฉลองที่บ้าคลั่ง” ซึ่งทำให้ใบหน้าของบาร์เซโลนา ประมาณว่านอกกล้องเนย์มาร์ต้องยิ้มอยู่แล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บทำให้เนย์มาร์ไม่ได้ลงเล่น ตอนนี้เขาเตรียมตัวสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศได้แล้ว

ตอนนี้บาร์เซโลน่าแย่แค่ไหน? ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งล่าสุดพวกเขาถูกบาเยิร์น 8-2 รอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วเพียงเกมเดียว นอกจากเกมนี้แล้วการแข่งขันที่น่าพิศวงของแชมเปี้ยนส์ลีก 2 นัดจำนวนประตูที่บาร์เซโลนายิงได้คือ 3-12 ประตูเมื่อเทียบกับจำนวนประตูที่เสียไปเมื่อรอบที่สอง เป็นแขกรับเชิญในปารีสข้อมูลนี้จะยิ่งใหญ่กว่านี้หรือไม่

ก่อนเกมนี้ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่แล้วบาร์เซโลน่าแพ้ยูเวนตุส 0-3 ในบ้านนับเป็นการแพ้ติดต่อกันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลน่า ในเกมเหย้าแชมเปี้ยนส์ลีกนอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ บาร์เซโลน่าเสีย 3 ประตูติดต่อกันในบ้านในแชมเปี้ยนส์ลีกและมากกว่า 3 ลูก จากนี้จะเห็นได้ว่าบาร์เซโลน่าบ้านเน่า จะไม่มีใครเชื่อว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างน่าตกใจอีกครั้ง เรียกได้ว่าตอนนี้บาร์เซโลน่าตกลงมาอยู่อันดับสองของยุโรป

ในลาลีกาบาร์เซโลน่าอยู่ 8 คะแนนตามหลังแอตเลติโก และมีความหวังเล็กน้อยสำหรับตำแหน่งนี้รอบก่อนรองชนะเลิศ โคปาเดลเรย์แพ้เซบีย่า 0-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีกพวกเขาถูกปารีสทำร้าย 4-1. เห็นได้ชัดว่าบาร์เซโลน่ามีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสี่คนจะว่างในฤดูกาลนี้ ฉันสงสัยว่าเมสซี่จะอยู่ที่ กัมนอว์ หลังจากจบฤดูกาลหรือไม่?

ซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลนาคนเดิมละอายใจ! เตะ 3 ครั้งและ 0 ประตู + การป้องกันพ่ายแพ้และไม่สามารถไล่ตามได้ไม่มีความรับผิดชอบ

หลังจากแพ้ 1-4 ในบ้านที่มหานครปารีสผมเชื่อว่าบาร์เซโลน่า ไม่มีความหวังที่จะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ซึ่งแตกต่างจากการพลิกกลับปารีสครั้งล่าสุดความแข็งแกร่ง และสถานะของบาร์เซโลนาไม่เพียงพอ ที่จะสนับสนุนให้พวกเขาสร้างปาฏิหาริย์ต่อไปได้หากเนย์มาร์กลับมาได้ ในรอบต่อไปบาร์เซโลน่าคงจะแย่กว่าตอนนี้

คู่ต่อสู้เดิมที่ขาดนายพลหลักเป็นโอกาสที่ดี สำหรับบาร์เซโลนาโดยเฉพาะการบาดเจ็บของเนย์มาร์ ซึ่งทำให้ปารีสเสียต้นขาตราบใดที่เอ็มบัปเป้ถูก จำกัด บาร์เซโลน่าจะมีโอกาสเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างแน่นอน น่าเสียใจที่บาร์เซโลนาไม่สามารถป้องกันอัจฉริยะชาวฝรั่งเศสได้เลยในแคมเปญนี้ และในที่สุดเขาก็ทำแฮตทริกนำปารีส ไปสู่ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่

เมื่อพูดถึง คีเลียน เอ็มบัปเป้เราต้องพูดถึง อ็องตวน กรีซมาน”พี่ใหญ่” ของเขาในทีมชาติซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลนา คนนี้รู้สึกอับอายเมื่อเทียบกับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ในสนามแล้ว อ็องตวน กรีซมานก็เหมือนมะเขือยาวที่ถูกฟรอสต์จนร่วงโรย ตามสถิติ อ็องตวน กรีซมานยิงประตูด้วยระยะ 3 ฟุตและยิงเข้าเป้าหมายเพียงครั้งเดียวและทำประตูได้ 0 ประตู ยกเว้นในครึ่งหลังบังคับให้นาวาสในเขตโทษและเกือบทำประตู อ็องตวน กรีซมานไม่มีภัยคุกคามใดๆ

ที่จะทำให้เรื่องแย่ลงไม่เพียง แต่ อ็องตวน กรีซมานทำหน้าที่ไม่ดีเท่านั้น แต่เขายังมีการป้องกันในครึ่งหลังซึ่งทำให้ผู้คนอยากจะสาปแช่ง ในนาทีที่ 65 บอลยาวปารีสทะลุแนวรับด้านซ้ายของบาร์เซโลน่าในตอนนั้น อ็องตวน กรีซมานถอยไปตำแหน่งแบ็คซ้ายเพื่อช่วยในการป้องกันผลคือหลังจากคู่แข่งได้บอลเขาก็ไม่ได้ไล่กลับด้วยซ้ำ . นี่ไม่มีอะไรรับผิดชอบเลยจริงๆ

คุณต้องรู้ว่าถ้า อ็องตวน กรีซมานเองถูกคู่แข่งเจาะทะลุ เขาควรไล่กลับทันทีเพื่อกดดันผู้เล่นที่ถือบอล และซื้อเวลาให้เพื่อนร่วมทีมจัดแนวป้องกันใหม่ ด้วยเหตุนี้ซูเปอร์สตาร์ชาวฝรั่งเศสจึงเฝ้าดู เล่นโดยไม่คำนึงถึงเขตโทษชีวิต และความตายเช่นเดียวกับการป้องกันของบาร์เซโลนา ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเขา

หลังจบเกมในการให้สัมภาษณ์ อ็องตวน กรีซมานยังบอกด้วยว่าบาร์เซโลน่าจะไปปารีสเพื่อคว้าแชมป์ในรอบต่อไป และมันแย่มากสำหรับเขาที่กล้าพูดแบบนั้น หากเขายังคงทำตัวแบบนี้ในเกมต่อไปบาร์เซโลน่าจะยิ่งแย่ลงไปอีก

ข่าวร้ายบาร์เซโลน่าเดิมครั้งแล้วครั้งเล่า! เนย์มาร์ต่ออายุปารีสจนถึงปี 2026

เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์ตามเวลาปักกิ่งในเลกแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบสุดท้ายของฤดูกาลนี้ปารีสแซงต์แชร์กแมงเอาชนะบาร์เซโลนา 4-1 ในเกมเยือนซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะถูกล็อคในเลกแรก ที่สำคัญเกมนี้ในปารีสนำโดยทีมเดี่ยวของเอ็มบัปเป้เนย์มาร์ยังคงถูกสละสิทธิ์เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ ข่าวกีฬาออนไลน์ ข่าวคาสิโนออนไลน์ 

สำหรับบาร์เซโลนาในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาการสร้างใหม่เป็นธีมหลักแม้ว่าทีมจะแนะนำสตาร์ราคาสูงเช่นคูตินโญ่เดมเบเล่และกรีซมันน์ แต่เอฟเฟกต์ที่แท้จริงก็มีน้อยมาก คนส่วนใหญ่เชื่อว่าการเซ็นสัญญาที่สามารถช่วยบาร์เซโลนาได้จริง ๆ อาจเป็นการเซ็นสัญญากับเนย์มาร์จากปารีสเท่านั้น

แต่หลังจากความล้มเหลวในบ้านบาร์เซโลนาก็มีข่าวร้ายอีกครั้ง ตามข่าว “กาตาร์ทูเดย์” เนย์มาร์ซึ่งตอนนี้ได้พบกับความสุขในปารีสจะต่อสัญญากับทีมเป็นเวลา 4 ปีและเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่จะหมดลงในเดือนมิถุนายนปี 2026

นี่ไม่ใช่สายฟ้าฟาดสีฟ้า สำหรับบาร์เซโลนาด้วยความไม่แน่นอนในอนาคตของเมสซี่ เนย์มาร์จึงเป็นอีกหนึ่งฟางชีวิตของบาร์เซโลนาอย่างไรก็ตาม ตอนนี้ชาวบราซิลไม่เพียงต่อสัญญา แต่ยังทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อขอให้เมสซี่เข้าร่วมด้วย . แม้ว่าการมาถึงของ เมสซิอาจบีบ คีเลียน เอ็มบัปเป้ออกไป คีเลียน เอ็มบัปเป้จะไปบาร์เซโลนาหรือไม่? เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องเท็จ